Đăng ký
 • In ấn trên gốm sứ, quà tặng

  Phần mềm Quản lý in hướng tới giúp quý khách còn có thể quản lý các mô hình in khác như in lưới (in lụa), in decal như vẫn dùng in trên gốm sứ.

  Phần mềm quản lý in ấn và bao bì tốt nhất của năm

  Phần mềm Quản Lý In của công ty TNHH phát triển kinh doanh trực tuyến đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành phần mềm quản lý cho công ty in ấn và bao bì tốt nhất của năm.

  Tặng 10 tài khoản nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

  Nhân dịp 10 năm thành lập, HT&Ecom, thành viên HT Vietnam Group, tặng miễn phí 10 tài khoản sử dụng phần mềm QuanLyIn.

  Phần mềm Quản Lý In đã có version 2

  Phiên bản 2 là sự lột xác về giao diện và trải nghiệm người dùng cũng như tính năng được nâng cấp phù hợp với nhiều mô hình công ty in offset khác nhau.

  PM QuanLyIn hoàn thành nâng cấp phiên bản 1.2

  Quý khách hàng thân mến,Sau một thời gian tập trung nguồn lực phát triển, PM QuanLyIn đã hoàn thành việc nâng cấp lên phiên bản 1.2. Ngoài các tính năng vượt trội ở phiên bản 1.1, tại phiên bản 1.2 chúng tôi tập trung tối ưu hóa các chức năng giúp Quý khách thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng:

  Kỹ thuật in offset

  In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.